Dịch vụ code thuê ứng dụng, phần mềm, chương trình làm việc, website theo yêu cầu

652 lượt xem 1 năm trước
123code.net cung cấp dịch vụ code thuê đồ án tốt nghiệp ngành CNTT, code thuê phần mềm, ứng dụng, website cho mọi lĩnh vực kinh doanh

Dịch vụ code thuê là một trong những ngành nghề có xu hướng “hot” hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ 4.0, ngày càng nhiều các ứng dụng, phần mềm, website, thiết bị thông minh tự động ra đời. Dịch vụ code thuê được hình thành nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu viết code cho các đối tượng trên của quý khách hàng.

Các dịch vụ code thuê có tại 123code.net

Các dịch vụ code thuê có tại 123code.netCác dịch vụ code thuê có tại 123code.net

Hiện nay, code được chia thành 4 mảng lớn đó là code mobile develop, code website, code desktop app, và code embedded. Trong đó, đối tượng người thuê dịch vụ chủ yếu là sinh viên ngành CNTT cho đồ án tốt nghiệp, bài tập lớn và khách hàng doanh nghiệp, cá nhân.

Dịch vụ code thuê bài tập lớn, đồ án tốt nghiệp đại học

Dịch vụ code thuê bài tập lớn, đồ án tốt nghiệp đại họcDịch vụ code thuê bài tập lớn, đồ án tốt nghiệp đại học

123code.net nhận code thuê những loại bài tập, đồ án tốt nghiệp nào?

Sinh viên ngành CNTT, Khoa học máy tính là những đối tượng được tiếp xúc, giảng dạy và đào tạo chuyên sâu về code. Trong quá trình học tập, những bài tập code cá nhân, bài tập lớn, bài tập kết thúc môn sẽ thường xuyên được giao. Trong đó, công trình code quan trọng nhất là đồ án tốt nghiệp - một trong những môn học và bài tập để làm căn cứ xét duyệt ra trường.

123code.net hiện là đơn vị đồng hành cùng nhiều sinh viên ngành CNTT trên cả nước. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên trong việc hoàn thành các loại bài tập ở trên; làm đồ án tốt nghiệp mọi chủ đề từ A - Z: định hướng ý tưởng, xây dựng đồ án bản word, code chương trình, nội dung PowerPoint cho bài bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Các loại hình đồ án mà 123code.net hỗ trợ sinh viên là:

 • Dịch vụ code thuê bài tập lập trình sử dụng ngôn ngữ C, C++, Java, C#, PHP, Python…
 • Bài tập liên quan đến tư duy lập trình, cấu trúc dữ liệu và giải thuật.
 • Code thuê các bài tập về cơ sở dữ liệu: MySQL, SQL Server…; website trên nền tảng nguồn mở PHP như WordPress, Joomla…
 • Code thuê các đề tài viết ứng dụng desktop: java swing, wpf, winform…; đề tài và đồ án về website sử dụng HTML, CSS, JS, NET, PHP và framework website như Laravel, Django, Flask, Spring…
 • Làm bài tập và đề tài về học máy, machine learning…
 • Các bài toán thu thập dữ liệu tự động, automate browser, kiểm tra tự động dùng Java, Python với các thư viện request, scrapy, selenium…

Cam kết về chất lượng và thời gian dự án​​​​​​​

Những cam kết của 123code.net về chất lượng sản phẩm và thời gian bàn giao như sau:

 • Tất cả dự án được bàn giao đều đảm bảo thực hiện đúng, đủ theo các yêu cầu về nội dung và hình thức như trong quá trình trao đổi trước khi thực hiện dự án.
 • Các dự án đều được kiểm tra chạy thử trước khi bàn giao đến cho quý khách hàng.
 • Source code sử dụng trong bài đáp ứng được mức độ độc nhất theo yêu cầu.
 • Đồng hành cùng sinh viên trong quá trình hoàn thành đồ án tốt nghiệp và bảo vệ đề tài.
 • Hoàn tiền nếu xảy ra bất kỳ sai sót nào có trong quy định đã được trao đổi trước.
 • Cam kết bảo hành cho nội dung đề tài và code khi đã bàn giao. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc hoặc các vấn đề khi chạy chương trình trên các thiết bị khác nhau.
 • Đảm bảo giao bài đúng theo tiến độ thời gian.

Thiết kế và xây dựng website đa lĩnh vực

Thiết kế và xây dựng website đa lĩnh vựcThiết kế và xây dựng website đa lĩnh vực

Hiện nay, người tiêu dùng đều có thói quen tìm kiếm thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp trên môi trường internet trước khi mua hàng. Do vậy, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sở hữu cho mình một website hướng tới khách hàng và công chúng mục tiêu. 

Hằng năm, có hàng trăm nghìn các website, blog được thiết kế để đáp ứng chức năng làm “điểm tiếp xúc” giữa doanh nghiệp và khách hàng. Để có thể gây ấn tượng, mỗi website, blog này cần có giao diện khác biệt cùng chức năng hữu ích. 123code.net mang tới dịch vụ code thuê website, thiết kế và xây dựng web đa lĩnh vực như:

 • Website nhập hàng Trung Quốc, nhập hàng Âu Mỹ…
 • Website thông tin và tin tức doanh nghiệp.
 • Website cửa hàng thương mại trực tuyến.
 • Website giáo dục, thi trực tuyến…

123code.net có thể lập trình website dùng các ngôn ngữ phổ biến như HTML, CSS, PHP, Asp.net, Python, JS… trên nền tảng mã nguồn mở: WordPress, Joomla, Drupal… hay nền tảng xây dựng forum Discourse, Flarum…

Code thuê phần mềm trên máy tính, ứng dụng cho điện thoại

Code thuê phần mềm trên máy tính, ứng dụng cho điện thoạiCode thuê phần mềm trên máy tính, ứng dụng cho điện thoại

Dịch vụ code thuê phần mềm trên máy tính hay code desktop app là việc xây dựng, phát triển, cập nhật phiên bản mới cho các phần mềm sử dụng được trên máy tính cá nhân, máy tính để bàn. Các phần mềm này bao gồm phần mềm chỉnh sửa ảnh, game giải trí, đọc dữ liệu, giải nén dữ liệu, nghe nhạc, xem phim, xem ảnh… Các chương trình này chạy chủ yếu trên hệ điều hành Windows, MacOS…

Dịch vụ code thuê ứng dụng cho điện thoại hay code mobile develop là việc xây dựng, phát triển và cập nhật các ứng dụng dùng được trên điện thoại thông minh, máy tính bảng. Ứng dụng phổ biến nhất là game giải trí, nghe nhạc, xem phim, ghi chú, chỉ đường, chỉnh sửa ảnh… Các chương trình này chạy trên hệ điều hành phổ biến cho điện thoại như Android, iOS…

Dịch vụ code thuê chương trình làm việc của thiết bị thông minh

Công nghệ 4.0 là cơ sở để các thiết bị thông minh được phát triển mạnh mẽ. Những đồ dùng gia dụng như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, thùng rác thông minh, bếp từ, điện thoại, máy tính… đều hoạt động dựa trên chương trình được lập trình sẵn. Lĩnh vực code cho các thiết bị thông minh này gọi là code embedded.

Các coder của 123code.net tham gia vào những dự án này đều là người có trình độ lập trình cao, hiểu code chuyên sâu và có hiểu biết tốt về các loại máy móc.

Code tool chạy tự động

Tool chạy tự động hiện nay có nhiều loại và được phân loại chủ yếu qua chức năng của chúng. 123code.net cung cấp dịch vụ code thuê tool chạy tự động để thực hiện các tác vụ trên nền tảng website, ứng dụng hoặc máy ảo Android. 

Các tool này có thể là tiện ích đặt hàng Trung Quốc, tiện ích bảo vệ phần mềm, tiện ích ngăn chặn quảng cáo, ngăn chặn các yếu tố độc hại, tiện ích đổi IP…

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của 123code.net

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của 123code.netTại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của 123code.net

Sản phẩm tạo ra chỉn chu, chất lượng cao

Chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu là một trong những yếu tố hàng đầu được 123code.net đảm bảo. Nội dung chương trình tạo ra giúp máy có thể hiểu đúng và phản hồi nhanh lại các lệnh của người dùng. Ngôn ngữ sử dụng và source code thân thiện với máy tính và con người.

Source code của từng dự án đều đáp ứng đúng theo yêu cầu về mức độ “độc nhất”, đặc biệt là code cho đồ án tốt nghiệp chuyên ngành CNTT. Xu hướng nội dung code sẽ phù hợp với đối tượng của người dùng. Ví dụ, đối với sinh viên, các source code sử dụng sẽ gần gũi với chương trình học.

Sản phẩm tạo ra không chỉ chỉn chu về trình bày, nội dung mà còn bàn giao đúng theo thời gian đã quy định. Điều này sẽ giúp cả hai bên thực hiện được kế hoạch theo tiến độ đã đề ra.

Đội ngũ coder nhiều kinh nghiệm, tiếp xúc với đa dạng chủ đề code

Đội ngũ coder nhiều kinh nghiệm, tiếp xúc với đa dạng chủ đề codeĐội ngũ coder nhiều kinh nghiệm, tiếp xúc với đa dạng chủ đề code

123code.net là nơi hội tụ của nhiều coder đang làm việc tại nhiều doanh nghiệp chuyên về code, cung cấp dịch vụ code thuê hoặc bộ phận IT. Họ đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều dự án code trong nhiều năm liền, kinh nghiệm tích lũy sâu rộng và đa dạng trong các lĩnh vực như viết lập trình ứng dụng trên điện thoại, phần mềm trên máy tính, website, thiết bị thông minh. Các coder có thể thực hiện một công trình hoàn thiện hoặc thiết kế một vài chức năng theo yêu cầu. 

Nhiều chính sách thuận lợi cho người dùng

Chính sách chiết khấu, bảo hành và bảo mật thông tin luôn áp dụng tại 123code.net như sau:

 • Áp dụng chương trình chiết khấu đối với khách hàng sử dụng code thuê từ hai dự án trở lên, code thuê cùng bạn, code thuê theo nhóm và trừ trực tiếp vào đơn giá dự án.
 • Áp dụng chiết khấu đối với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ.
 • Hỗ trợ khách hàng chạy chương trình code trên mọi thiết bị, chỉnh sửa nếu gặp bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình sử dụng.
 • Thông tin của mọi khách hàng đều được bảo mật hoàn toàn.

Quy trình cung cấp dịch vụ code thuê rõ ràng

Quy trình cung cấp dịch vụ code thuê rõ ràngQuy trình cung cấp dịch vụ code thuê rõ ràng

Quy trình cung cấp dịch vụ code thuê bao gồm 4 bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ code thuê

Ở bước này, 123code.net sẽ trao đổi với khách hàng về các thông tin:

 • Thông tin liên lạc của người thuê: họ và tên, số điện thoại, email, phương thức liên lạc, đơn vị làm việc…
 • Tiếp nhận chủ đề code và những yêu cầu kèm theo.
 • Phân công dự án đến người phụ trách và cung cấp thông tin của người phụ trách: họ và tên, số điện thoại, email, phương thức liên lạc…

Bước 2: Trao đổi và tư vấn chuyên sâu

Bên cạnh những yêu cầu đã nêu ở trên, khách hàng sẽ đưa ra những yêu cầu chi tiết khác. Người phụ trách tiếp nhận toàn bộ yêu cầu và tiến hành tư vấn chuyên sâu về bài toán như:

 • Liệt kê, xác nhận lại các yêu cầu và phân tích cụ thể từng mục
 • Đưa ra các chức năng chính, những phần quan trọng của dự án
 • Định hướng ý tưởng thực hiện
 • Đưa ra kế hoạch thực hiện, nội dung và thời gian cho từng hoạt động

Bước 3: Triển khai thực hiện dự án code

Coder phụ trách dựa vào bản kế hoạch để triển khai các nội dung theo từng mốc thời gian. Kết thúc từng mốc sẽ gửi lại nội dung để quý khách hàng kiểm tra, chỉnh sửa nếu cần và thực hiện các hoạt động tiếp theo.

Bước 4: Bàn giao và giải đáp thắc mắc và thanh toán

Khi đã hoàn thành dự án, 123code.net sẽ kiểm tra lại toàn bộ bằng con người và qua máy tính. Nếu chương trình đã đáp ứng được yêu cầu thì sẽ tiến hành bàn giao đến quý khách hàng. Nếu có sai sót sẽ tiến hành hiệu chỉnh để sản phẩm cuối cùng hoạt động trơn tru nhất.

Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến nội dung có trong dự án. Khi hai bên đã giải quyết xong các vấn đề sẽ tiến hành thanh toán. Lưu ý, nếu dự án lớn, có độ phức tạp cao thì cần đặt cọc theo yêu cầu.

Bảng giá dịch vụ code thuê

Dịch vụ code thuê tại 123code.net sẽ phụ thuộc nhiều vào quy mô, độ phức tạp, mức độ duy nhất, thời gian thực hiện và các yếu tố khác. Để nhận được bảng giá dịch vụ code thuê sơ bộ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới https://123code.net/ để được hỗ trợ sớm nhất.

123code.net là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ code thuê đồ án tốt nghiệp, code thuê website, ứng dụng, phần mềm, chương trình hoạt động. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả hoạt động tốt trong thời gian quy định. Sự hài lòng của quý khách hàng là phương châm hoạt động của 123code.net.

 

Chủ đề đồ án khác

Bài viết liên quan

123code.net - Tạo cảm giác an toàn, uy tín, chất lượng đến cho mọi người

123code.net mang lại cảm giác an toàn nhất cho bạn, không làm bạn thất vọng, giúp bạn giải quyết được vấn đề đồ án tốt nghiệp ở thời điểm hiện tại và tương lai

- Đưa ra giải pháp, góp ý giúp bạn có được một đề tài đồ án tốt, phù hợp nhất

- Có nhiều tính năng mới, độc giúp thu hút, thuyết phục được giáo viên phản biện cũng như hội đồng bảo vệ đồ án

- Đúng ngày, đúng giờ, đầy đủ yêu cầu - tính năng

=> Nhanh tay đăng ký hoạc liên hệ với admin tại đây để có được một đồ án phù hợp với mình

123code.net

Bài viết nhiều người đọc

Một số gợi ý đề tài đồ án tốt nghiệp do Chatgtp support gợi ý

2023-02-11 15:32:22

Tổng hợp các đề tài đồ án tốt nghiệp khá là hay do AI gợi ý cho chúng ta

Một số tính năng mà đồ án nên có được ChatGtp gợi ý cho chúng ta

2023-02-11 12:54:01

Tổng hợp các tính năng cần có trong đồ án mà công nghệ AI ChatGtp gợi ý cho chúng ta, cùng xem nhé

Một bài giới thiệu code thuê đồ án cntt từ tác giả chatgtp

2023-02-11 11:46:40

Cũng đú đỉnh một chút nay mình thử nhờ chatgtp làm một bài content giới thiệu code thuê đồ án xem như thế nào nhé?

Hot Tổng hợp bài viết hướng dẫn cài đặt và chạy code đồ án bằng php hoạc laravel

2023-01-28 10:33:55

Tổng hợp các bài hướng dẫn cài đặt các phần mềm, ứng dụng, biến môi trường và cách run project bằng mã nguồn php laravel mới nhất

5+ mẫu slide bài tập nhóm lập trình thể hiện tính chuyên nghiệp tức thì

2023-01-06 05:42:33

Giới thiệu đến bạn 5+ các mẫu slide bài tập nhóm lập trình giúp bài báo cáo trở nên chuyên nghiệp tức thì. 123CODE hỗ trợ code bài tập nhóm chính xác, nhanh chóng

Địa chỉ lấy template slide báo cáo website bán hàng

2023-01-06 00:54:26

123code sẽ cùng bạn tham khảo địa chỉ lấy template slide báo cáo website bán hàng đầy đủ nhất

Tham khảo slide công nghệ thông tin cho đồ án tốt nghiệp

2023-01-06 00:48:25

123code cung cấp kho slide để bạn tham khảo slide công nghệ thông tin cho đồ án tốt nghiệp

Nội dung cần trình bày trong slide báo cáo đồ án

2023-01-06 00:32:17

Tham khảo một số ý tưởng tại 123code để làm slide báo cáo đồ án đẹp và ấn tượng cho bài thuyết trình như sau.

Một số nguyên tắc cần biết khi thiết kế slide đồ án

2023-01-06 00:22:15

Cùng 123code tham khảo các nguyên tắc cần tuân thủ khi thiết kế slide đồ án cho sinh viên

Kho tài liệu đồ án miễn phí năm 2022 cho sinh viên CNTT

2023-01-06 00:12:09

Cùng 123code tham khảo kho tài liệu đồ án miễn phí năm 2022 cho các sinh viên theo học ngành CNTT trong bài viết sau